Trang hiện tại : Trang chủ Dinh Thầy Thím TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA THỂ THAO

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA THỂ THAO

Sôi nổi Hội thi kéo co chào mừng Lễ hội Văn hóa – Du lịch Dinh Thầy Thím năm 2022


Hội thi kéo co – Nội dung thi đầu tiên do thị xã La Gi tổ chức trong chương trình lễ hội Văn hóa – Du lịch Dinh Thầy Thím năm 2022 đã diễn ra hào hứng và sôi nổi vào sáng ngày 8/10, nhằm ngày 13/9 âm lịch tại Dinh Thầy Thím , thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách đến xem, cổ vũ.

Hội thi kéo co năm nay thu hút sự tham gia của 8 Đội, gồm Đội phường Tân An, Tân Thiện, Phước Hội, đội xã Tân Bình, Tân Tiến, Tân Hải, Đội Dinh Thầy Thím 1 và Dinh Thầy Thím 2.

Được sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội chơi tham gia cuộc thi với tinh thần thi đấu quyết liệt, nỗ lực hết khả năng của mình,  mang đến cho người xem những tiếng cười thích thú cùng với sự thư giãn tuyệt vời.

Hưởng ứng phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể do thị xã La Gi phát động, cuộc thi kéo co năm nay còn thu hút khá đông sự tham gia của cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên các xã, phường.

Sau màn tranh tài hết sức sôi nổi,  Đội Dinh Thầy Thím 1 xuất sắc đạt giải nhất. Giải nhì được trao cho Đội Dinh Thầy Thím 2. Đội phường Tân An cũng đã đạt  giải 3 chung cuộc và giải khuyến khích thuộc về đội Tân Hải.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thắng cuộc.

RẠNG ĐÔNG