Trang hiện tại : Trang chủ Dinh Thầy Thím KHAI MẠC XUÂN GIÁP THÌN

KHAI MẠC XUÂN GIÁP THÌN

La Gi: Khai mạc Đường hoa xuân Nguyễn Huệ

04/02/2024, 20:40 - Lượt đọc: 37

BTO-Thị xã La Gi vừa khai mạc Đường hoa xuân Nguyễn Huệ - Giáp Thìn 2024. Dự lễ khai mạc, có đồng chí Nguyễn Hồng Pháp - Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy La Gi; các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã.

Với các tiểu cảnh cổng hoa, cụm hoa, mô hình trang trí phong phú, tiểu cảnh ông đồ gieo chữ đầu xuân, cùng điểm nhấn là tạo hình linh vật rồng dài 15m được sắp đặt hài hòa từ nhiều loại hoa khác nhau… công trình Trang trí công viên Nguyễn Huệ do UBND thị xã đầu tư đã tạo nên không gian xuân rực rỡ sắc màu và được đông đảo người dân địa phương cùng du khách háo hức đón chờ.

Trong tiếng trống lân rộn ràng, sôi động; những giai điệu vui tươi của chương trình khai mạc - giữa không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, người dân như được hòa mình vào sắc xuân tràn ngập nơi đây.

Đường hoa xuân Nguyễn Huệ- Giáp Thìn năm 2024, được khai mạc từ ngày 24 Tết và xuyên suốt đến hết Mùng 5 Tết tại Công viên Nguyễn Huệ.

Với thông điệp chào đón năm mới, chào đón những điều tốt đẹp, Đường hoa xuân được tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc đã góp phần tạo bầu không khí vui tươi, bổ ích; tạo không gian du xuân cho nhân dân và du khách trong dịp Tết Giáp Thìn 2024; góp phần quảng bá hình ảnh đô thị La Gi đến khách du lịch gần xa.

 

MINH DUYÊN