Trang hiện tại : Trang chủ Dinh Thầy Thím
               Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cho du khách đến viếng Dinh Thầy Thím. UBND thị xã LaGi đã cho thảm nhựa tuyến đường Đinh Công Tráng và Đường Ngô Đức Tốn đây là hai tuyến đường chính dẫn vào Mộ Thầy Thím và Dinh Thầy Thím .
 Ngày 30 tháng 7 năm 2019, UBND thị xã LaGi đã ban hành quyết định số 953/QĐ-UBND  về việc thành lập Ban Quản lý di tích lịch sử - văn hóa Dinh Thầy Thím . 
17:09 Thứ Tư 25-09-2019

BT- Hằng năm cứ đến tháng 9 âm lịch, thị xã La Gi tổ chức Lễ hội văn hóa - du lịch Dinh Thầy Thím để tưởng nhớ công ơn của vợ chồng Thầy Thím với những gì đã làm cho vùng đất Tam Tân, xã Tân Tiến. Đây cũng là dịp để mọi người tưởng nhớ và cầu nguyện cho tổ tiên, ông bà.

          Lễ Hội Dinh Thầy Thím năm 2019 vẫn được tổ chức chu đáo nhằm tạo điểm nhấn để thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại địa phương vì đây là một trong những Lễ Hội văn hóa du lịch lớn của Tỉnh Bình Thuận.
                 Năm nay, trong dịp nghỉ Lễ 30/4 chào mừng Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày quốc tế Lao động 1/5 nhiều du khách đã đến du lịch tại thị xã LaGi và đã dành thời gian đến Viếng Dinh Thầy Thím .
 Ngày 31 tháng 1 năm UBND tỉnh Bình Thuận ban hành hướng dẫn số 459/UBND- KGVXNV về việc  triển khai thực hiện Nghị địnhsố 110/2018/NĐ-CP ngày 29/8/2018 của Chính phủ quy định về quản lý  và tổ chức lễ hội.
       Xin giới thiệu toàn văn để bạn đọc theo dõi :