Trang hiện tại : Trang chủ Ban quản lý NGHỆ SĨ PHƯỢNG NGA VỚI DINH THẦY THÍM

NGHỆ SĨ PHƯỢNG NGA VỚI DINH THẦY THÍM

             
             Nghệ sĩ Phượng Nga tên thật là Võ Thị Hồng Sương ; là Giám đốc Công ty TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ CT  tại Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh ngoài việc quản lý Công ty. Chị Nga là một nghệ sĩ hoạt động xã hội từ thiện rất tích cực trong nhiều tỉnh, thành của cả nước.

                                                                 Nghệ sĩ Phượng Nga
                                                          Nghệ sĩ Phượng Nga 

                    Với tấm lòng từ thiện của mình, trong nhiều chương trình Lễ Hội Văn hóa Du lịch Dinh Thầy Thím kể từ năm 2014 đến nay Chị và Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Tuấn cùng với nhiều diễn viên khác đã tham gia biểu diễn nhiều lần, trong đó  trích đoạn “ ĐÊM CUỐI CỦA THẦY THÍM ”  trong Vở Cải lương  “ SỰ TÍCH THẦY THÍM”  của Tác Giả : THÁI PHỤ đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.                                                                  
                                          Nghệ sĩ Phượng Nga và NSUT Thanh Tuấn 
                                               
                Năm 2018, nhân kỷ niệm 23 năm ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 -24/10/2018 ) và Kỷ niệm 21 năm ngày di tích lịch sử Văn hóa dinh Thầy Thím được Bộ Văn hóa Thông Tin công nhận là di tích lịch sử Văn hóa cấp Quốc Gia
 ( 27/9/1997 – 27/9/2018 )  Chị Phượng Nga lại tiếp tục phát tâm cúng dường cho Thầy Thím với hai chương trình nghệ thuật với chi phí trên 300 triệu đồng, phục vụ cho đêm khai mạc Lễ hội vào lúc 20giờ ngày 22/10/2018 và 20g ngày 23/10/2018. Chương trình có truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình Đài Phát Thanh – Truyền hình tỉnh Bình Thuận. Trong chương trình khai mạc Chị Phượng Nga cùng Nghệ sĩ Thanh Tuấn sẽ biểu diễn tiết mục Ca cổ : CUỘC ĐỜI THẦY THÍM  và tác phẩm này cũng do chính Chị và Nghệ sĩ Thanh Tuấn cùng sáng tác.
 
              Ban quản lý di tích Dinh Thầy Thím chân thành cám ơn sự đóng góp công sức của Chị Phượng Nga để góp phần xây dựng di tich Dinh Thầy Thím ngày càng phát triển hơn nữa đáp ứng nhu cầu tâm linh của nhân dân trong và ngoài tỉnh .
 
                                                    BQL DI TÍCH DINH THẦY THÍM